nbbby  RATHka...y   RATHka
 
 
 
 
WHAT's ... new
Jun 02, 2012
GirlBeautyMall.com นำเสนอสินค้าลิขสิทธิ์ไทย จากเคาเตอร์ห้าง ทุกชิ้น ของแท้ 1,000,000%
สอบถาม / สั่งซื้อ MAIL : girlbeautymall@gmail.com /
LINE ID : girlbeautymall

GLAMGLOW

update October 18, 2016

GLAMGLOW Thirstycleanse Daily Hydrating Cleanser (150ml. 1650.- / 30ml. 330.-) ขนาด 30ml. ราคา 250.-

เคลนเซอร์เนื้อโคลนที่กลายเป็นเนื้อโฟมนุ่มฟูเวลาโดนน้ำ สูตรให้ความชุ่มชื่นนวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดผิวหน้า และเครื่องสำอางด้วยพลังของโคลนคุณภาพดี และประสิทธิภาพการทำงานของเนื้อโฟมนุ่มฟู ที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนผิวหน้า มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษจากใบชาโอลีฟ จะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวกลับมาเอิบอิ่ม ดูมีชีวิตชีวามากขื้น

- ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด - อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ

 

GLAMGLOW Supercleanse Daily Treatment Cleanser (150ml. 1650.- / 30ml. 330.-) ขนาด 30ml. ราคา 250.-

เคลนเซอร์เนื้อโคลนเมดิเตอร์เรเนี่ยนผสานด้วย Bamboo Charcoal มีคุณสมบัติช่วยในการดีท็อกช์ผิว อีกทั้งยังสามารถแก้ปัญหาผิวในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ช่วยกระชับรูขุมขน รวมไปถึงการปรับสภาพผิวหน้าให้สมดุล อ่อนโยนต่อผิวจึงสามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวมัน รูขุมขนกว้าง พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม แถมยังล้างคราบเครื่องสำอาง ต่างๆ ได้อย่างหมดจด

  • ประโยชน์ปราศจากสารกันเสีย
  • ล้างคราบเมคอัพได้อย่างหมดจด - เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวมัน รูขุมขนกว้าง
 

❥ GLAMGLOW Brightmud Eye Treatment 1g.*12 คู่ ราคา 1990.-   H O T P R I C E  > >   1790.-  
❥ GLAMGLOW Brightmud Eye Treatment 1g. แยกขาย คู่ละ 220.-

มากส์สูตรเข้มข้นสำหรับแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาแบบครบ วงจรในขึ้นตอนเดียว แก้ปัญหาใต้ตาดำคล้ำ ผิวใต้ตาเหี่ยวย่น ริ้วรอยร่องลึก และ ถุงใต้ตา โดยสามารถเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนหลัวจากใช้เพียงแค่ครั้งเดียว 

•  NITROFFEINE C8H10N4O2 : ช่วยลดรอบคล้ำ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และช่วยลดความเหนื่อนล้าของผิวบริเวณรอบดวงตา
•  JUVELANE : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิวที่แห้งเหี่ยวกลับมาเรียบตึง และช่วยป้องกันการเกิดเส้นริ้วรอย
•  PEPPERMINT LEAF : ช่วนให้ผิวเรียบเนียน อ่อนนุ่ม แลดูสว่างกระจ่างขึ้น พร้อมๆกับลดปัญหาอาการบวนของผิวใต้ตา

วิธีใช้ :
มากส์หนึ่งคู่สามารถแบ่งใช้ได้สองครั้ง โดย แกะซีลออกมาแค่ฝั่งเดียวก่อน ไม่จำเป็นต้องใช้มากส์ทั้งสองช่องในครั้งเดียวเพราะจะเยอะเกินจำเป็น หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้า ทามากส์ลงบนผิวรอบดวงตาโดยใช้การทาแบบกดย้ำๆให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที ระหว่างนี้จะรู้สึกเย็นๆแสบๆผิวใต้ตาเเล็ก ซึ่งเป็นอาการปกติของมากส์นี้ แล้วเช็ดออกด้วยสำลี หรือ กระดาษทิชชู่ หลังจากนั้นกดกระตุ้นผิวเบาๆ แล้วตามด้วยขั้นตอนการแต่งหน้าตามปกติ    ใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง หรือถ้าต้องการฟื้นฟูผิวใต้ตาอย่างเร่งด่วน ให้ใช้ทุกวันต่อเนื่องเป็นเวลา หนึ่งสัปดาห์ หลังจากนั้นใช้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง

 

GLAM GLOW แกลมโกลว์ ผลิตภัณฑ์กลุ่มมาร์คพอกหน้าสูตรโคลนที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงในบรรดา ดารานักแสดง นักร้อง เซเลบริตี้ ชื่อดังของฮอลีวู๊ด  กระแสการตอบรับจากบรรดาผู้ใช้จริง รวมไปถึงเหล่าบิวตี้บล็อคเกอร์ชื่อดังทั่วโลกเป็นไปในทางที่ดีมาก จัดเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมและกล่าวถึงอย่างสูงสุดในกลุ่มสินค้าประเภท มาร์ค นอกจากนี้ยังมีรางวัลการันตีคุณภาพมากมายจากหลายๆสถาบัน  

Glamglow คือมาร์คพอกหน้าสูตรโคลนที่ผลิตขึ้นมาจากส่วนผสมชั้นดีเกรดพรีเมี่ยม ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแกลมโกลว์เท่านั้น  เริ่มเปิดตัวครั้งแรกในปี 2011 โดยมีผู้ใช้งานจริงเป็นเหล่าดารานักแสดงชื่อดังของฮอลีวู๊ด และ ได้รับการกล่าวขานกันแบบปากต่อปากจนเริ่มขยายการผลิตเพื่อวางจำหน่ายในซาลอน และ สปา ชั้นสูง และด้วยกระแสกการตอบรับที่ดีล้นหลามจนกระทั่งเกิดวิกฤติสินค้าขาดตลาดต้อง สั่งจองล่วงหน้าเป็นเดือน  ทางผู้ผลิตจึงได้เพิ่มกำลังการผลิตและเพิ่มสถานที่วางจำหน่ายเพิ่มมากขึ้นไป ยังห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วโลกอย่างทุกวันนี้

สินค้าที่เป็นตัว สร้างชื่อให้กับ Glamglow จะเป็น Youthmud Tinglexfoliate Treatment (ยูธมัด ทิงเกิ้ลเอ๊กซ์โฟลลิเอต ทรีตเมนท์) กระปุกสีดำ  และ Supermud Clearing Treatment (ซุปเปอร์มัด เคลียร์ริ่ง ทรีตเมนท์) กระปุกสีขาว    ปัจจุบันนี้ทางแกลมโกลว์ได้เพิ่มสูตรสำหรับผิวแห้ง(กระปุกสี ฟ้า) และ โคลนสูตรทำความสะอาดผิว (กระปุกสีเขียว) และ มาร์คสำหรับผิวรอบดวงตาเพิ่มเข้ามาเพื่อให้ครอบคลุมผู้ใช้ทุกกลุ่ม

 

GLAMGLOW Thirstymud Hydrating Treatment 50g. $69 ขาย 2390.-   H O T P R I C E  > >   1990.-  

มากส์สารพัดประโยชน์ที่สามารถปรับใช้เป็นครีมบำรุง หรือ ลีฟออนมากส์/สลีปปิ้งมากส์ เนื้อสัมผัสของโคลนเหลวกว่ารุ่น Supermud (กระปุกสีขาว)  เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง มีริ้วรอยร่องลึก ผิวขาดน้ำ  ผู้ที่เดินทางทางเครื่องบินบ่อย หรือ ต้องการเพิ่มความยืดหยุ่นนุ่มกระจ่างของผิว  หรือ ต้องการปลอบประโลมผิวหลังจากที่โดนแดดหรือความร้อนจัดๆต่อเนื่องเป็นเวลานาน หรือ เพิ่งทำเลเซอร์มา   ส่วนผสมของ

•  Dewdration : สารเพิ่มความชุ่มชื่นในระยะยาว ช่วยเพิ่มและเก็บล็อคความชุ่มชื้นของสารบำรุงผิวเพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์
•  Hyaluronic Acid : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นได้อย่างล้ำลึก
•  Citric Acid : เพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้ผิว
•  Hydra Pack : สารเพิ่มความชุ่มชื่นในระยะกลาง ช่วยทำให้ผิวนุ่มเนียนละเอียด
•  Botanimoist : สารสกัดจากผลแอปเปิ้ลเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว
•  Oat Beta Glucan : ช่วยปลอบประโลมผิว
•  HydraClay - โคลโมดลกุลขนาดเล็กที่มีคุณสมบัติเก็บกักและคงระดับความชุ่มชื่นของผิวได้อย่างยาวนาน
•  GreenEnergy : สารเพิ่มความชุ่มชื่นในระยะสั้น กระตุ้นให้ผิวแลดูเรียบเนียนอย่างมีสุภาพดีทันทีที่ใช้ 
•  Raw Honey and Ginger Root : เพื่อความสว่าง และ กระตุ้นการขับของเสียของผิวหน้า

วิธีใช้ :
1. กรณีใช้เป็นมากส์
หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้า ซับหน้าหมาดๆแล้วพอกโคลนบางๆให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา และ รอบริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วเช็ดออกด้วยสำลี หรือ กระดาษทิชชู่ หลังจากนั้นนวดเบาๆให้ซึมลงผิว แล้วตามด้วยขั้นตอนการลงครีมบำรุงผิวหน้าตามปกติ สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ

2. กรณีใช้เป็น ลีฟออนมากส์/สลีปปิ้งมากส์/ครีมบำรุง  หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้า ซับหน้าหมาดๆแล้วทาโคลนบางๆให้ทั่วใบหน้า โดยไม่ต้องใช้ครีมบำรุงใดๆเพิ่มอีกแล้ว

 

GLAMGLOW Powermud Dualcleanse Treatment 50g. $69 ขาย 2390.-   H O T P R I C E  > >   1990.-  

ปฏิวัติการทำความสะอาดผิวด้วย Powermus มากส์โคลนที่สามารถปลี่ยนเป็นออยล์เพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน  เหมาะสำหรับการทำความสะอาดผิวแบบล้ำลึกประจำสัปดาห์ เพื่อผิวหน้าที่แข็งแรงเรียบเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่

• OILIXER :   ออยล์ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะแต่สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและให้ความ ชุ่มชื้นกับผิวสูงนี้ สกัดมาจากส่วนผสมตามธรรมชาติสี่อย่างที่เป็นความลับสุดยอด อยู่ในขั้นตอนการจดสิทธิบัตร จัดเป็นอาหารผิวชั้นสุดยอดที่จะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัส

• CLAYTOX : ส่วนผสมของโคลนจากประเทศอิตาลี และ ประเทศฝรั่งเศษ ที่ผสมผสานมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มพลังในการดีท๊อกซ์ผิวขั้นสูงสุดแต่ยังคง ความอ่อนโยนต่อผิวอย่างสูงมาก

• PUREIFIER : ผสานความลงตัวของขั้นตอนต่างๆตั้งแต่การทำความสะอาดผิว การกระชับรูขุมขน การผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เรื่อยไปจนถึงการปรับสภาพผิว ทำให้ผิวได้รับการปรับสภาพและชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวเพื่อผิว ที่สมบูรณ์แบบสูงสุดในขั้นตอนเดียว 

• TEAOXI : ลิขสิทธิ์เฉพาะของแกลมโกลว์ที่อยู่ในขั้นตอนการจดสิทธิบัตร จะมีส่วนผสมของ EGCG ซึ่งจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูงมากๆ 

วิธีใช้ : พอกโคลนบางๆให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที หลังจากนั้นพรมน้ำอุ่นให้ทั่วหน้า โคลนจะกลายเป็นออยล์ นวดทำความสะอาดและกระตุ่นผิวเป็นเวลา 1 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วตามด้วยขั้นตอนการลงครีมบำรุงผิวหน้าตามปกติ  ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละครั้ง

 

GLAMGLOW Youthmud Tinglexfoliate Treatment 50g. $69 ขาย 2390.-   H O T P R I C E  > >   1990.-  

มาร์คโคลนสีเขียวเข้มมีส่วนผสมของใบชาบดหยาบ เนื้อเหนียวและข้นมากกว่ารุ่นอื่นๆ  เหมาะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ผิวแห้งกร้านขาดการบำรุง หรือ ต้องการบำรุงฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน   สีผิวไม่สม่ำเสมอ และรูขุมขนกว้าง ไม่เหมาะกับคนผิวแห้ง เหมาะกับทุกๆวัยตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง   ผลิตมาจากส่วนผสมของ

• French Sea Clay : โคลนทะเลเมดิเตอร์เรเนียนจากประเทศฝรั่งเศสทำหน้าที่ช่วยดูซับสิ่งสกปรกตก ค้างบนผิว แต่ยังคงความชุ่มชื่นและน้ำมันตามธรรมชาติที่ผิวของเราผลิตขึ้นมาเอาไว้ และ ช่วยลดขนาดของรูขุมขน

• Volcanic Pumice Rock : หินภูเขาไปพัมมิส ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยในเรื่องการกำจัดริ้วรอยเล็กๆและทำให้ผิวหน้าอ่อนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

• Green Tea Leaf Pieces :  ใบชาบดหยาบๆด้วยเทคโนโลยีที่ชื่อว่า TEAOXI ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแกลมโกลว์ที่อยู่ในขั้นตอนการจดสิทธิบัตร จะมีส่วนผสมของ EGCG ซึ่งจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูงมากๆ

ผลลัพธ์ที่ได้ : ผิวจะแลดูสว่างและกระจ่างขึ้นทันทีหลังจากการใช้เพียงแค่ครั้งเดียว รู้สึกได้ว่าผิวหน้ากระชับและเต่งตึงขึ้น  รูขุมขนแลดูเล็กลงโดยเห็นข้อแตกต่างได้อย่างชัดเจนทันทีหลังจากล้างมาร์คออก พร้อมคงความสดชื่นอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้อย่างยาวนาน 

วิธีใช้ : หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้า ซับหน้าหมาดๆแล้วพอกโคลนบางๆให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา และ รอบริมฝีปาก สามารถใช้กับผิวบริเวณ ลำคอ และ เนินอก (หรือเลือกทาเฉพาะส่วนตามที่ต้องการ) ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ระหว่างนี้จะรู้สึกยิบๆคันๆผิวเล็กน้อย ซึ่งเป็นอาการปกติของมาร์คนี้ เมื่อครบเวลาให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่นจัดๆ โดยจะใช้ฟองน้ำช่วยเช็ดโคลนออกก็ได้ แล้ว ล้างตามด้วยน้ำเย็น  แล้วตามด้วยขั้นตอนการลงครีมบำรุงผิวหน้าตามปกติ  ใช้เป็นประจำอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือ ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ 

 

GLAMGLOW Supermud Clearing Treatment 50g. $69 ขาย 2390.-

มาร์คโคลนสีเขียวเข้มเกือบดำเนื้อโคลนเหลวกว่ารุ่น Youthmud(กระปุกสีดำ) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน รูขุมขนใหญ่และกว้าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ ใช้ได้กับทุกๆสภาพผิว ถ้าผิวแห้งมากๆสามารถเลือกใช้เฉพาะจุดได้ เหมาะกับทุกๆวัยตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง   ผลิตมาจากส่วนผสมของ

• ACNECIDIC-6 4.4% : ส่วนผสมกรด AHA และ BHA จำนวน 6 ชนิด ที่ผสมกันอย่างลงตัวเพื่อรับมือกับปัญหาผิวแห้งเสีย ผิวที่มีการอุดตัน ผิวที่มีรูขุมขนกว้าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ และ ปัญหาเรื่องสิว acids

• Activated-X Charcoal : ส่วนผสมของผงคาร์บอนที่ออกฤทธิ์ในการดูดซับสารพิษหรือสิ่งสกปรกได้สูงถึง 500 เท่าของน้ำหนักตัว

• K17-Clay : ทำหน้าที่สกัดยับยั้งการผลิตน้ำมันส่วนเกิน

Supermud มีคุณสมบัติในการดีท๊อกซ์ช่วยขับสิ่งสกปรกที่ตกค้างหรืออุดตันอยู่ตามรูขุม ขนให้ลอยขึ้นมาบนใบหน้าหลังจากนั้นส่วนผสมของ Activated-X Charcoal จะทำการดูดและดักจับสิ่งสกปรกเหล่านี้ เมื่อล้างทำความสะอาดหน้าแล้วสิ่งสกปรกหรือตกค้างบนผิวก็จะหลุดลอกออกไป พร้อมกับโคลน เผยให้เห็นผิวที่สว่างกระจ่างขึ้น  นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิว สิวเสี้ยน สิวอุดตัน กระชับให้รูขุมขนเล็กลง สีผิวสม่ำเสมอ ผิวนุ่มเนียนละเอียดมากขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

วิธีใช้ : หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้า ซับหน้าหมาดๆแล้วพอกโคลนบางๆให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา และ รอบริมฝีปาก หรือใช้ทาเฉพาะส่วน ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที  เมื่อครบเวลาให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่นจัดๆ โดยจะใช้ฟองน้ำช่วยเช็ดโคลนออกก็ได้ แล้ว ล้างตามด้วยน้ำเย็น  แล้วตามด้วยขั้นตอนการลงครีมบำรุงผิวหน้าตามปกติ  ใช้เป็นประจำอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือ ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
GirlBeautyMall.com >> Designed by RATHka >> Email : GirlBeautyMall@hotmail.com