nbbby  RATHka...y   RATHka
 
 
 
 
WHAT's ... new
Jun 02, 2012
GirlBeautyMall.com นำเสนอสินค้าลิขสิทธิ์ไทย จากเคาเตอร์ห้าง ทุกชิ้น ของแท้ 1,000,000%
สอบถาม / สั่งซื้อ MAIL : girlbeautymall@gmail.com /
LINE ID : girlbeautymall

LA PRAIRIE

update December 11, 2017
 
PLATINUM

LA PRAIRIE Cellular Cream Platinum Rare (30ml. 28980.- / 5ml. 4830.-) ขนาด 5ml. ขาย 1490.-

ครีมหรูหราแห่งอนาคตที่ช่วยดูแลถนอมและปกป้องผิวครบทุกประการ ที่ได้ใช้แพล็ทตินัมโลหะธาตุที่หายากที่สุดในโลกมาเป็นหนึ่งในส่วนผสม ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติโดยรวมในการลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ รวมถึงเติมเต็มความชุ่มชื่นเป็นเลิศของเนื้อครีม จึงทำให้ผิวนวลเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรืองรอง ด้วยวิทยาการชีวภาพชั้นสูงสุดจะร่วมกันปฏิบัติการลดความลึกของร่องริ้วรอยทั้งหลาย จะเห็นผลลัพธ์ได้ทันที่ได้จากความยืดหยุ่นของเนื้อผิวที่กลับคืนมา เป็นการฟื้นฟูโทนสีผิวและสภาพพื้นผิวดุจผิวอ่อนวัย แต่ละกระปุกล้วนเป็นงานศิลป์ที่หลอมรวมรูปทรงเรขคณิต

ส่วนผสมสำคัญ คือ

Colloidal Platinum Water อณูขนาดนาโนของธาตุแพล็ทตินัมขั้วช่วยในการรักษาสมดุลประจุไฟฟ้าผิวให้อยู่ในระดับเหมาะสม

Heseperidin Smart Crystals ช่วยปกป้อง DNA ในนิวเคลียสของเซลล์ผิว เพื่อให้การป้องกันอ๊อกซิเดชั่น ลดการรุกรานจากอนุมูลอิสระ พร้อมกับฟื้นฟูระบบไหลเวียนของเหลวภายในผิว

Climate-activated Moisture Matrix ระบบลำเลียงน้ำหล่อเลี้ยงผิวชั้นเลิศ ด้วยการรักษาระดับความชุ่มชื่นให้แก่ผิวตามระยะเวลาอย่างต่อเนื่องเนิ่นนาน โดยคุณสมบัติการปรับตัวตามระดับความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ และอุณหภูมิ ทำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ ได้ในทุกสภาพภูมิอากาศ

 

LA PRAIRIE Cellular Eye Cream Platinum Rare (20ml. 14460.- / 3ml. 2170.-) ขนาด 3ml. ราคา 995.-

ปฏิบัติการกระจ่างโทนผิว
 • อณูแป้งปรับสภาพคมชัดให้อ่อนละมุน (soft focus powder) อันเป็นผลมาจากอณูเพชรแกนกลาง ซึ่งจะช่วยมอบความสว่าง ลดความคมชัดของบรรดาริ้วรอยข้อบกพร่องต่างๆ บนพื้นผิว ก่อให้เกิดการสะท้อนแสงรูปแบบเดียวกับผิวอ่อนเยาว์
 • คู่ส่วนผสมเชิงซ้อนเพพไทด์ (dual peptide complex) ปฏิบัติการลดสภาพวงคล้ำใต้ตา เลือนจางเงาดำด้วยการทวีความหนาแน่นของเนื้อผิวเพื่อพยุงโครงสร้างของพื้น ผิวรอบดวงตา ส่วนผสมเชิงซ้อนเพพไทด์นี้ยังช่วยเปิดโอกาสให้ระบบขับระบายของเสียตาม ธรรมชาติผิวทำงานได้อย่างราบรื่น รวมถึงฟื้นฟูสมดุลของผิวบอบบางใต้ดวงตา
ปฏิบัติการกระชับผิว
 • สารกระชับผิวจากธรรมชาติ 100% นั่นคือ polysaccharide และ acacia gum ปฏิบัติการยกกระชับผิวทันทีด้วยการก่อโครงตาข่ายที่จะคลี่ตัวกระชับพื้นผิว ทันทีที่แห้งตัว ประสิทธิภาพกระชับพื้นผิวฉับพลันนำไปสู่การลดร่องลึกของรอยย่นอย่างเห็นได้ ชัด

ส่วนผสมชนิดนี้ได้รับการยอมรับจากสถาบัน ECOCERT ว่าเป็นสารเครื่องสำอางออร์แกนนิค และไม่ก่อผลกระทบต่อระบบนิเวศธรรมชาติ polysaccharide ชนิดนี้ได้มาจากกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพจดสิทธิบัตรเฉพาะลา แพรรี ในขณะที่ยางไม้ (gum) ได้มาจากต้นอาคาเชียอัฟริกัน ซึ่งเป็นพืชตระกูล Mimosa การผลิตยางไม้จากอาคาเชียแบบนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาต่อเนื่องในอัฟริกา

 • Buckwheat Wax ช่วยป้องกันความรู้สึกถึงอาการบวมใต้ตา ได้จากสารในเมล็ดของ Saracen corn ซึ่งนำมาใช้เพื่อป้องกันการพัฒนาตัว เติบโตของเซลล์อะดิโปไซต์ (การขยายขนาดของเซลล์ไขมัน) เป็นการลดสภาพบวมใต้ตา และช่วยทวีความชุ่มชื่นของผิว
 • Caffeine ช่วยในการขจัดระบายน้ำส่วนเกินในเนื้อเยื่อผิว และโน้มนำให้เกิดการลดปริมาณไขมันสะสมตัวในผิว จึงเท่ากับช่วยลดสภาพบวมใต้ตา
ปฏิบัติการชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย
 • Pure Colloidal Platinum ช่วยสมดุลผิว ด้วยคุณสมบัติของแร่ธาตุสมดุลประจุไฟฟ้าอันล้ำค่าชนิดนี้ เมื่อนำมาใช้กับสูตรผลิตภัณฑ์ร่วมกับส่วนผสมทรงประสิทธิภาพต่างๆ ผิวบริเวณรองรับน้ำหนักจึงได้รับการฟื้นบำรุงความแข็งแรง พร้อมกับได้รับการป้อนความชุ่มชื่นเพื่อฟื้นฟูความทนทานของผิวต่อบรรดาสารมล ภาวะ ผิวสามารถดูดซับสารบำรุงความงามต่างๆ ได้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 • เพพไทด์ชีวภาพสกัดจากมวลพฤกษาเอกสิทธิ์เฉพาะลา แพรรี ช่วยลดความเสียหายอันเกิดจากอนุมูลอิสระ จึงเท่ากับเปิดโอกาสให้ DNA สั่งงานกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติได้อย่างราบรื่น รวมถึงเร่งทวีการผลิตคอลลาเจนใหม่ไปพร้อมกับลดการเสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร ของคอลลาเจนปัจจุบัน
 • Salicornia plant extract ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวด้วยการโน้มนำให้หนังกำพร้าสามารถผลิตอะควาโป รินเพิ่มมากขึ้น ซาลิคอร์เนียคือสาหร่ายที่รับประทานได้ อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ขึ้นอยู่ตามแนวโขดหินใต้น้ำชายฝั่งทะเลเมอดิเตอเรเนียน และดำรงชีวิตอยู่ด้วยการดูดซับสารอาหารจากหมอกทะเล และคลื่นระดับสูง มอบปฏิบัติการลดสภาพแห้งกร้านของพื้นผิว สาเหตุของการก่อตัวริ้วเส้นบาง และริ้วรอยย่นรอบดวงตา
 • Sodium Hyaluronate ทรงสรรพคุณในการมอบความชุ่มชื่นเข้มข้น โดยก่อตัวเป็นเคลือบกรดไฮยาลูรอนิคเพื่อป้องกันความชุ่มชื่นระเหยหาย ช่วยถนอมลักษณะสำคัญของสภาพผิวอ่อนเยาว์อย่างเช่นความนุ่มนวล ความยืดหยุ่น และความสม่ำเสมอ
 • Squalane สกัดจากพืช ช่วยป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ฟื้นฟูความนุ่มนวล ยืดหยุ่นให้ผิวพรรณ
 • Shea Butter ช่วยฟื้นบำรุงผิวเพื่อชะลอการก่อตัวริ้วรอยแห่งวัย
 • Jasmine Flower Wax เป็นที่รู้จักกันดีถึงสรรพคุณปลอบประโลมผิว และ Mimosa Flower Wax ช่วยลดการเกิดอ๊อกซิเดชั่น
 • ส่วนผสมเอกสิทธิ์ของลา แพรรี เปิดโอกาสให้วงจรผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวดำเนินไปอย่างราบรื่น มอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวให้ทำหน้าที่ต่างๆ ได้อย่างเต็มพิกัด
วิธีใช้ :
 • ใช้ในตอนเช้า และ/หรือค่ำคืน
 • แตะใต้ตาแล้วใช้ปลายนิ้วลูบเบาๆ จากหางตามาสู่หัวตา
 • อาจลูบจากหางตาไปจนถึงแนวกรอบผม
 • เนื้อครีมจะละลายตัวไปเป็นลักษณะเหมือนเนื้อซีรั่มในทันทีที่ใช้
 
CAVIAR

LA PRAIRIE The Skin Caviar Gift Set ราคา 1690.-

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งจัดเป็นตัว Top ของ LA PRAIRIE ผลิตขึ้นจากการผสมผสานระหว่างวิทยาการขั้นสุดยอด และ อาหารของผิวอันเลอค่า ทำให้สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกจนได้รับการยอมรับ ว่า เป็น "สุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกและกระชับผิว" (The Ultimate Firming and Lifting) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ ทำให้ผิวสามารถคงความชุ่มชื้น ช่วยปรับสภาพผิว ลดริ้วรอย เพิ่มความกระชับและยืดหยุ่น เสริมสร้างอิลาสติน และ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส

ในเซ็ท ประกอบด้วย

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Cream (50ml. 17320.- / 5ml. 1732.-) ขนาด 5ml. ราคา 650.-

- ช่วยสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น กระชับและเต่งตึงขึ้น
- มีส่วนผสมของเเอนติออกซิเดนท์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
- Cellular Complex ให้พลังงานเเก่ผิว

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Sleep Mask (50ml. 12640.- / 5ml. 1264.-) ขนาด 5ml. ราคา 650.-

Together at last. An overnight moisture firming mask that's also a transformative night cream. It's the ultimate care your skin craves. Skin Caviar Luxe Sleep Mask is imbued with caviar extracts that nourish with advanced nutrients and boost skin's long-term firmness. The luxuriously textured formula brushes on and simply melts into skin where it works its magic overnight. The natural exfoliation enzyme technology smooths, softens and improves the skin in as little as one application. Wake up with time on your side.

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Eye Cream (15ml. 12500. / 3ml. 2500) กระปุกซีลฝาฟอยล์ ขนาด 3ml. ราคา 650.-

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา สูตรเข้มข้นที่จะช่วยปกป้องผิวจากปัญหาเรื่องริ้วรอย ต่างๆ ทั้งริ้วรอยร่องลึก รอยย่น รอยคล้ำ ด้วยส่วนผสมอันเลอค่าของสารสกัดที่ได้จากไข่ปลาคาร์เวียและโปรตีนทะเลที่มี ความพิเศษ ทำให้ LA PRAIRIE skin caviar luxe eye lift cream มีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างคอลลาเจนและความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยลดการสลายตัวของคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน ริ้วรอย ตื้นขึ้น ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ลงกว่าเดิม

 

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Cream 50ml. เคาเตอร์ 17320.- ลด 37% เหลือ 10910.-

สุดยอดแห่งครีมบำรุง ผิว ที่ผสมเกล็ดทองลงไปในเนื้อครีมเพื่อช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะและช่วยให้ ผิวกระชับ และรูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด บำรุงผิวพรรณให้เนียนเรียบ ขาวสดใส สำหรับแก้ปัญหาผิวแบบครบถ้วนทุกประการ เป็นครีมที่ได้รับความนิยมสูงจนจัดว่าเป็น best seller ของลาแพรี่เลยทีเดียว

SKIN CAVIAR กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ Hot ครองใจสาวไทยที่ได้ทดลองใช้มาอย่างต่อเนื่อง ชุดบำรุงผิวเข้มข้นซึ่งรวมหลากวิตามิน ที่พัฒนาจากวิทยาการวิศวกรรมชีวภาพ ทำหน้าที่มอบความชุ่มชื่น คืนประจุพลังให้แก่ผิว ที่จะแปรรูปสภาพผิวที่โรยล้าของคุณให้แปรเปลี่ยนเป็นผิวพรรณที่ถูกยกกระชับ นุ่มเนียน และเปล่งปลั่งดั่งซาตินจนเห็นได้ชัดเจน ด้วยส่วนผสมของ Caviar Extracts : อันอุดมไปด้วยโมเลกุลของโปรตีนต่างๆ จากท้องทะเลอันทรงเอกลักษณ์

 

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Cream 50ml. เคาเตอร์ 17320.- (Demo/Tester) ลด 50% เหลือ 8660.-

สุดยอดแห่งครีมบำรุง ผิว ที่ผสมเกล็ดทองลงไปในเนื้อครีมเพื่อช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะและช่วยให้ ผิวกระชับ และรูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด บำรุงผิวพรรณให้เนียนเรียบ ขาวสดใส สำหรับแก้ปัญหาผิวแบบครบถ้วนทุกประการ เป็นครีมที่ได้รับความนิยมสูงจนจัดว่าเป็น best seller ของลาแพรี่เลยทีเดียว

SKIN CAVIAR กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ Hot ครองใจสาวไทยที่ได้ทดลองใช้มาอย่างต่อเนื่อง ชุดบำรุงผิวเข้มข้นซึ่งรวมหลากวิตามิน ที่พัฒนาจากวิทยาการวิศวกรรมชีวภาพ ทำหน้าที่มอบความชุ่มชื่น คืนประจุพลังให้แก่ผิว ที่จะแปรรูปสภาพผิวที่โรยล้าของคุณให้แปรเปลี่ยนเป็นผิวพรรณที่ถูกยกกระชับ นุ่มเนียน และเปล่งปลั่งดั่งซาตินจนเห็นได้ชัดเจน ด้วยส่วนผสมของ Caviar Extracts : อันอุดมไปด้วยโมเลกุลของโปรตีนต่างๆ จากท้องทะเลอันทรงเอกลักษณ์

 

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Cream (50ml. 17320.- / 5ml. 1732.-) ขนาด 5ml. ราคา 650.-

เป็นครีมบำรุงผิว ซึ่งจัดเป็นตัว Top ของ LA PRAIRIE ผลิตขึ้นจากการผสมผสานระหว่างวิทยาการขั้นสุดยอด และ อาหารของผิวอันเลอค่า ทำให้สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกจนได้รับการยอมรับ ว่า เป็น "สุดยอดแห่งครีมที่ช่วยยกและกระชับผิว" (The Ultimate Firming and Lifting Cream) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ ทำให้ผิวสามารถคงความชุ่มชื้นได้ตลอดคืน ช่วยปรับสภาพผิว ลดริ้วรอย เพิ่มความกระชับและยืดหยุ่น เสริมสร้างอิลาสติน และ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส

คุณสมบัติที่สำคัญ :
- ช่วยสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น กระชับและเต่งตึงขึ้น
- มีส่วนผสมของเเอนติออกซิเดนท์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
- Cellular Complex ให้พลังงานเเก่ผิว

 

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Cream SHEER 50ml. เคาเตอร์ 17320.- (Demo/Tester) ลด 50% เหลือ 8660.-

คุณสมบัติการช่วยยกกระชับผิวแบบลักซ์ชัวรี่ในรูปแบบเนื้อเชียร์ ที่ยังคงประสิทธิภาพเท่าเทียมกับ Luxe Cream หาก เนื้อสัมผัสเปี่ยมประสิทธิภาพซึบซาบเร็วขึ้นและทำงานกับผิวได้ไวขึ้น ผลิตภัณฑ์ปฏิวัติการบำรุงผิวมาพร้อมคอมเพล็กซ์อันอุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อการ บำรุงและส่งเสริมการฟื้นฟูคอลลาเจนในผิวเพื่อการช่วยยกกระชับและเสริมการปก ป้องการสูญเสียในอนาคต

Skin Caviar Luxe Cream Sheer มาพร้อมกับเนื้อครีมหนานุ่มแต่บางเบาต่อสัมผัส ทาเกลี่ยได้ง่ายและซึมซับอย่างรวดเร็วลงสู่ผิว เปี่ยมไปด้วยความเข้นข้นของสารสกัดจากคาเวียร์และสูตรเอกสิทธิ์ Cellular Complex ทำงานร่วมกันเพื่อการยกกระชับและมอบความรู้สึกเนียนนุ่มให้กับผิว

วิธีใช้:

 • หลังทำความสะอาดผิวหน้าและตามด้วยโทนเนอร์แล้ว ทาครีมทั่วใบหน้า ลำคอ และบริเวณเนินอก หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
  แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Skin Caviar Liquid Lift หรือ Skin Caviar Crystalline Concentre เพื่อผลลัพธ์ที่ดี หรือ เซรั่มที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ
 • ใช้เวลาเช้า และก่อนนอน
 

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Cream SHEER (50ml. 17320.- / 5ml. 1732.-) ขนาด 5ml. ราคา 650.-

คุณสมบัติการช่วยยกกระชับผิวแบบลักซ์ชัวรี่ในรูปแบบเนื้อเชียร์ ที่ยังคงประสิทธิภาพเท่าเทียมกับ Luxe Cream หาก เนื้อสัมผัสเปี่ยมประสิทธิภาพซึบซาบเร็วขึ้นและทำงานกับผิวได้ไวขึ้น ผลิตภัณฑ์ปฏิวัติการบำรุงผิวมาพร้อมคอมเพล็กซ์ อันอุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อการ บำรุง และส่งเสริมการฟื้นฟูคอลลาเจนในผิวเพื่อการช่วยยกกระชับ และเสริมการปก ป้องการสูญเสียในอนาคต

Skin Caviar Luxe Cream Sheer มาพร้อมกับเนื้อครีมหนานุ่มแต่บางเบาต่อสัมผัส ทาเกลี่ยได้ง่ายและซึมซับอย่างรวดเร็วลงสู่ผิว เปี่ยมไปด้วยความเข้นข้นของสารสกัดจากคาเวียร์และสูตรเอกสิทธิ์ Cellular Complex ทำงานร่วมกันเพื่อการยกกระชับและมอบความรู้สึกเนียนนุ่มให้กับผิว

วิธีใช้:

 • หลังทำความสะอาดผิวหน้าและตามด้วยโทนเนอร์แล้ว ทาครีมทั่วใบหน้า ลำคอ และบริเวณเนินอก หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
  แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Skin Caviar Liquid Lift หรือ Skin Caviar Crystalline Concentre เพื่อผลลัพธ์ที่ดี หรือ เซรั่มที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ
 • ใช้เวลาเช้า และก่อนนอน
 

LA PRAIRIE Skin Caviar Crystalline Concentrate 30ml. เคาเตอร์ 17320.- (Demo/Tester) ลด 50% เหลือ 8660.-

เซรั่มฟื้นฟูผิวพิเศษที่ จะทำให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสด้วย ส่วนผสมของเพชร ไมก้า คริสตัล และควอซ เพียงครั้งแรกที่ใช้คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่มีความกระชับ อิ่มเอิบ นวลเนียน และเปล่งปลั่ง ราวกับผิวอ่อนเยาว์อย่างที่คุณไม่เคยคิดว่าจะได้กลับมาครอบครองอีก ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก ลา แพรรี่ อันได้แก่

Exclusive Cellular Complex : ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์แห่งลา แพรรี ที่ช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว มอบความชุ่มชื้นและมอบประจุพลังสารบำรุงความงามให้ผิว

Re-Firm คืนความกระชับให้ผิว ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Caviar Extract สารสกัดคาเวียร์เข้มข้นอุดมไปด้วยโปรตีนต่างๆ ช่วยในการบำรุงผิว ทำให้การสื่อสารระหว่างชั้นผิวเป็นไปอย่างราบรื่น ผิวจึงยืดหยุ่น กระชับแข็งแรง

Re-Fine มอบผิวละเอียดนวลเนียน ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก AHA complex ช่วยลอกขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ มอบความชุ่มชื่น ลดริ้วรอยเส้นบาง และร่องลึก ฟื้นฟูการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้ผิวละเอียดเนียนดุจผิวอ่อนเยาว์ โดย ลา แพรรี่ได้นำใช้นวัตกรรมล่าสุดมาทำให้ส่วนผสมเชิงซ้อนนี้ค่อยๆ ปลดปล่อย AHA ลงสู่ผิวอย่างช้าๆ เป็นลำดับ กระบวนการปลดปล่อยเป็นขั้นตอนนี้จะช่วยลดปฏิบัติการรุนแรงของกรด AHA เข้มข้นที่จะมีต่อผิวพรรณ จึงเท่ากับเป็นการลดความระคายเคืองผิว

Re-Ignite จุดประกายเปล่งปลั่งสดใส ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Diamond, Liquid and Mica Crystals ที่สะท้อน และกระจายแสงเพื่ออำพรางริ้วรอยข้อบกพร่องบนพื้นผิว ทำให้ผิวส่องประกายเปล่งปลั่ง Quartz Crystals จะช่วยในการหักเห และสะท้อนแสงเพื่อขับประกายความงามให้ผิวดูสดใสอ่อนเยาว์ พร้อมส่วนผสม Scotch Pine Extract และ Stabilized Vitamin C ซึ่งจะช่วยลดและชะลอการก่อตัวเมลานินส่วนเกินต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ

Re-Plump เติมเต็มเนื้อผิวให้เอิบอิ่ม ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Natural Lipo-Filler กรดไขมันธรรมชาติที่จะดันเนื้อผิวให้อิ่มเอิบ โดยเฉพาะร่องหย่อนคล้อยตามวัย เช่น ร่องแก้ม ร่องลึกบริเวณหน้าผาก และริ้วรอยที่เกิดใหม่ Acmella Oleacera Extract ผ่อนคลายผิว ลดริ้วรอยแห่งอารมณ์ ฟื้นฟูให้ผิวอิ่มดูเรียบเนียน และส่วนผสมสำคัญอื่นๆ ที่ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงไว้ภายในผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นต่อเนื่อง

วิธีใช้ : ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ในตอนเช้า และ/หรือยามค่ำคืนหลังจากขั้นตอนทำความสะอาด และใช้โทนเนอร์

 

LA PRAIRIE Skin Caviar Crystalline Concentrate (30ml. 17320.- / 5ml. 2886.-) ขนาด 5ml. ราคา 650.-

เซรั่มฟื้นฟูผิวพิเศษที่ จะทำให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสด้วย ส่วนผสมของเพชร ไมก้า คริสตัล และควอซ เพียงครั้งแรกที่ใช้คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่มีความกระชับ อิ่มเอิบ นวลเนียน และเปล่งปลั่ง ราวกับผิวอ่อนเยาว์อย่างที่คุณไม่เคยคิดว่าจะได้กลับมาครอบครองอีก ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก ลา แพรรี่ อันได้แก่

Exclusive Cellular Complex : ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์แห่งลา แพรรี ที่ช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว มอบความชุ่มชื้นและมอบประจุพลังสารบำรุงความงามให้ผิว

Re-Firm คืนความกระชับให้ผิว ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Caviar Extract สารสกัดคาเวียร์เข้มข้นอุดมไปด้วยโปรตีนต่างๆ ช่วยในการบำรุงผิว ทำให้การสื่อสารระหว่างชั้นผิวเป็นไปอย่างราบรื่น ผิวจึงยืดหยุ่น กระชับแข็งแรง

Re-Fine มอบผิวละเอียดนวลเนียน ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก AHA complex ช่วยลอกขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ มอบความชุ่มชื่น ลดริ้วรอยเส้นบาง และร่องลึก ฟื้นฟูการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้ผิวละเอียดเนียนดุจผิวอ่อนเยาว์ โดย ลา แพรรี่ได้นำใช้นวัตกรรมล่าสุดมาทำให้ส่วนผสมเชิงซ้อนนี้ค่อยๆ ปลดปล่อย AHA ลงสู่ผิวอย่างช้าๆ เป็นลำดับ กระบวนการปลดปล่อยเป็นขั้นตอนนี้จะช่วยลดปฏิบัติการรุนแรงของกรด AHA เข้มข้นที่จะมีต่อผิวพรรณ จึงเท่ากับเป็นการลดความระคายเคืองผิว

Re-Ignite จุดประกายเปล่งปลั่งสดใส ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Diamond, Liquid and Mica Crystals ที่สะท้อน และกระจายแสงเพื่ออำพรางริ้วรอยข้อบกพร่องบนพื้นผิว ทำให้ผิวส่องประกายเปล่งปลั่ง Quartz Crystals จะช่วยในการหักเห และสะท้อนแสงเพื่อขับประกายความงามให้ผิวดูสดใสอ่อนเยาว์ พร้อมส่วนผสม Scotch Pine Extract และ Stabilized Vitamin C ซึ่งจะช่วยลดและชะลอการก่อตัวเมลานินส่วนเกินต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ

Re-Plump เติมเต็มเนื้อผิวให้เอิบอิ่ม ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Natural Lipo-Filler กรดไขมันธรรมชาติที่จะดันเนื้อผิวให้อิ่มเอิบ โดยเฉพาะร่องหย่อนคล้อยตามวัย เช่น ร่องแก้ม ร่องลึกบริเวณหน้าผาก และริ้วรอยที่เกิดใหม่ Acmella Oleacera Extract ผ่อนคลายผิว ลดริ้วรอยแห่งอารมณ์ ฟื้นฟูให้ผิวอิ่มดูเรียบเนียน และส่วนผสมสำคัญอื่นๆ ที่ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงไว้ภายในผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นต่อเนื่อง

วิธีใช้ : ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ในตอนเช้า และ/หรือยามค่ำคืนหลังจากขั้นตอนทำความสะอาด และใช้โทนเนอร์

 

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Sleep Mask (50ml. 12640.- / 5ml. 1264.-) ขนาด 5ml. ราคา 650.-

Together at last. An overnight moisture firming mask that's also a transformative night cream. It's the ultimate care your skin craves. Skin Caviar Luxe Sleep Mask is imbued with caviar extracts that nourish with advanced nutrients and boost skin's long-term firmness. The luxuriously textured formula brushes on and simply melts into skin where it works its magic overnight. The natural exfoliation enzyme technology smooths, softens and improves the skin in as little as one application. Wake up with time on your side.

 

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Souffle Body Cream (150ml. 12640.- / 15ml. 1264.-) ขนาด 15ml.   O N  S A L E   > >   290.-  

Light as a soufflé and extravagantly opulent. Skin Caviar Luxe Soufflé Body Cream is an inspired treatment for your whole body. The scientists at La Prairie believe that every inch of you, from head to toe, deserves as much protection and replenishment as your face. They coupled rich, sea-borne, firming caviar extracts with an active three-in-one ingredient, designed to reinforce the skin’s barrier function and regulate moisture. Gentle exfoliation is achieved with willow bark extract while algae extracts and caffeine help stimulate circulation in the upper layers of the skin and offer firming and toning benefits to slackened body skin. This cream illuminates, nourishes, energises while hydrating with silken textures. Drench in luxury.

 

LA PRAIRIE Skin Caviar Luxe Eye Cream (15ml. 12500. / 3ml. 2500) กระปุกซีลฝาฟอยล์ ขนาด 3ml. ราคา 650.-

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้นที่จะช่วยปกป้องผิวจากปัญหาเรื่องริ้วรอย ต่างๆ ทั้งริ้วรอยร่องลึก รอยย่น รอยคล้ำ ด้วยส่วนผสมอันเลอค่าของสารสกัดที่ได้จากไข่ปลาคาร์เวียและโปรตีนทะเลที่มี ความพิเศษ ทำให้ LA PRAIRIE skin caviar luxe eye lift cream มีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างคอลลาเจนและความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยลดการสลายตัวของคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน ริ้วรอย ตื้นขึ้น ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ลงกว่าเดิม

 
WHITE CAVIAR

LA PRAIRIE Swiss Cellular White Whitening Lotion (150ml. 6800.- / 30ml. 1360.-) ขนาด 30ml. ขาย 450.-

โทนเนอร์ปรับสภาพผิวเพื่อเตรียมพร้อมการบำรุงขั้นต่อไป La Prairie Swiss Cellular White Whitening Lotionจะช่วยรักษาสมดุลของน้ำในชั้นผิว ปรับให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ผิวหน้าเนียนเรียบขึ้น

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว นำสำลีชุบ La Prairie Swiss Cellular White Whitening Lotion แล้วนำมาเช็ดผิวหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทั้งเช้า-เย็น

 

LA PRAIRIE White Caviar Illuminating Clarifying Lotion (200ml. 8000.- / 50ml. 2000.-) ขนาด 50ml. ราคา 650.-

ค้นพบนิยามใหม่แห่งการบำรุงผิวด้วย โลชั่นบำรุงผิว Laprairie White Caviar Illumination Clarifying Lotion ผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวยอดนิยมจาก La prairie แบรนด์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยยืดสภาพความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ แม้แต่กับผิวที่ละเอียดอ่อนบอบบางอย่างที่สุด หมดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย รวมถึงปัจจัยรุกรานผิวจากสภาพแวดล้อมภายนอก และความเครียดต่างๆ La Prairie คือบริษัทความงามที่มีพันธะสัญญาในการมอบความเป็นสุดยอด, ความหรูหรา และศาสตร์แห่งการถนอมผิวระดับสูงดุจของขัวญสุดพิเศษอันเลอค่ายากที่จะหาใด เทียบ

ผิวขาวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

โลชั่นบำรุงผิว Laprairie White Caviar Illumination Clarifying Lotion พร้อม ส่งโลชั่นเตรียมขั้นตอนสำหรับผิวเกลี้ยงเกลาและขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมริ้วรอยเช่นจุดด่างดำเนื่องมาจากวัยและสีผิวที่ไม่เท่ากัน 

วิธีใช้: หลังทำความสะอาดให้ใช้โลชั่นใส่สำลีแผ่นแล้วเช็ดเบาๆให้ทั่วหน้าและลำคอ หลีกเลี่ยงรอบดวงตา

 

LA PRAIRIE White Caviar Illuminating Serum (30ml. 18500.- / 5ml. 3085.-) ขนาด 5ml. ราคา 650.-

ซีรั่มประสิทธิภาพสูง ล้ำเลิศเพื่อผิวกระจ่างใสเจิดจรัส ปฏิบัติการต่อทุกขั้นตอนแห่งการก่อตัวของจุดเม็ดสีทุกลำดับชั้น และมอบประสิทธิภาพแห่งการจุดประกายความกระจ่างสดใสให้ผิวพรรณ ส่งผลผ่านโทนผิวที่สม่ำเสมอและกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมคงคุณค่าแห่งความอ่อนเยาว์

ใช้เป็นประจำ เช้าและก่อนนอน หลังทำความสะอาดผิวหน้า ก่อนลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์

La Prairie White Caviar Illuminating Serum

Dark spots and uneven coloring can give your skin an aged look beyond its years. This potent anti-pigmentation serum interrupts the cycle that creates age spots, stopping discoloration before it begins.

As existing spots fade, the skin takes on a new brightness.

The benefits don't stop with illumination. Firmness, hydration and anti-oxidant protection are increased leading to softer, smoother, more even-toned skin.

This lightweight fluid may be added under any moisturizer to help prevent future discoloration and keep your skin looking its flawless best.

 

LA PRAIRIE White Caviar Illuminating Cream (50ml. 18500.- / 10ml. 3700.-) ขนาด 10ml. ราคา 1450.-

ประกายหรูหราเรืองรองของผิวพรรณ
ด้วยปฏิบัติการตรงจุดสู่หัวใจแห่งปัญหาโทนสีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำแห่งวัย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่โดดเด่น และกังวลใจมากที่สุดของผิววัยผู้ใหญ่ White Caviar Illuminating Cream ถ่ายทอดประสิทธิภาพคู่ขนานสู่บริเวณแหล่งกำเนิดปัญหา และครอบคลุมบริเวณที่ปรากฏปัญหาปัจจุบัน อีกทั้งยังช่วยชะลอการก่อตัวจุดเม็ดสีส่วนเกิน เพื่อลดการปรากฏของจุดด่างดำแห่งวัยในอนาคต

จากสัมผัสบางเบาเป็นเลิศก่อกำเนิดความชุ่มชื่นเข้มข้น
นี่คือครีมมอบความชุ่มชื่นเข้มข้น ที่ให้เนื้อสัมผัสหรูหรา และบางเบาในรูปแบบอิมัลชั่นอณูแป้ง ที่เก็บกักน้ำ-ใน-น้ำมัน โดยที่บรรดาส่วนผสมปฏิบัติการทั้งหลายจะลอยตัวกระจายอยู่ทั่วสูตรที่เป็นน้ำ เพื่อรอการปลดปล่อยออกมายามลูบไล้ครีมลงไปบนผิว พร้อมกับสารอิโมเลียนท์ที่จะช่วยปกป้อง และป้อนความชุ่มชื่นสู่ผิว อีกทั้งยังมอบประสิทธิภาพเติมแต่งความงามผิวในฉับพลันด้วยการก่อเคลือบอณูเม็ดแป้งแนบเนียนพื้นผิวเพื่อก่อสภาพผิวเรียบ สม่ำเสมอ อณูเม็ดแป้งขนาดเล็กพิเศษเหล่านี้ จะปฏิบัติการดุจกระจกสะท้อนแสงให้กระจายตัวอำพรางบรรดาริ้วรอยข้อบกพร่องบนพื้นผิว ผิวจึงเปล่งประกายเรืองรองหรูหราดุจแพรไหม

 

LA PRAIRIE White Caviar Illuminating Eye Serum 15ml. เคาเตอร์ 10300.- (Demo/Tester)   H O T P R I C E  5 5 % > >   4635.-  

ครีมเซรั่มใช้บริเวณ ถุงใต้ตา ลดรอยคล้ำ และกระชับโทนผิวอันแสนเปราะบาง พร้อมกันในสูตรผลิตภัณฑ์เดียวได้อย่างเฉียบขาด เห็นผลมอบประสิทธิภาพในการลด และบรรเทาปัญหาการก่อตัวจุดเม็ดสี และจุดด่างดำอันเป็นผลมาจากวัย ตลอดจนถึงสภาพผิวขาดความแน่นกระชับ

This light-infused eye serum is a high-performing antidote to under-eye darkness and helps stop dark patches from forming on the skin.

As existing darkness fades and the skin appears lighter and brighter, the eyes look more wide-awake and energized. In addition, puffiness is reduced and the skin is lifted, firmed and smoothed with wrinkle-reducers.

This formula adds power to any eye cream worn over it, supplementing hydration and protection benefits.

* Helps eliminate and prevent under-eye darkness
* Lifts and firms with Golden Caviar Extracts
* Reduces and helps prevent wrinkles caused by repeated facial expressions
* Boosts micro-circulation to diminish puffiness

Use in the morning and/or in the evening, after cleansing and toning. Shake well before using. With fingertips, smooth under eye from outer corner to inner corner, paying special attention to darkened areas. Follow with Skin Caviar Luxe Eye Lift Cream or other eye cream of choice.

 
RADIANCE 

LA PRAIRIE Cellular Radiance Concentrate Pure Gold (30ml. 26000.- / 5ml. 4335.-) ขนาด 5ml. ราคา 880.-

จุดประกายผิวเรืองรองดั่งทองคำ

“สุดยอดเซรั่ม” CELLULAR RADIANCE CONCENTRATE PURE GOLD
จากอดีตสู่ปัจจุบัน “ทองคำ” เป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นอมตะ ชาวจีนเชื่อว่า ทองครองอานุภาพแห่งความร้อน ในขณะที่การแพทย์สมัยใหม่ ใช้ประโยชน์จากทองคำในการเยียวยารักษาด้วยวิธีการอันหลากหลาย นอกจากนั้น อารยชนทั้งหลาย ยังถือว่าทองคำเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง หรูหรา...

สำหรับ Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ลา แพรรี ได้รับแรงบันดาลใจในการบำรุงผิวพรรณจากทองคำมาสรรค์สร้างเป็นที่สุดแห่ง ผลิตภัณฑ์อันหรูหรา มอบสัมผัสแห่งการปรนเปรอผิวและทรงคุณค่าบำรุงอย่างที่สุดเท่าที่ผิวของคุณจะ ได้เคยประสบ ด้วยผลลัพธ์ฉับพลันอันน่าประทับใจ อีกทั้งยังดำรงความงามอย่างต่อเนื่องไปอีกยาวนาน อันจะเป็นแรงปันดาลใจแห่งกิจวัตรการดูแลผิวด้วยศาสตร์แห่งการบำรุงชั้นสูง

“สุดยอดเซรั่ม” ซึ่งมีสารประกอบหลัก คือ colloidal gold ทองคำบริสุทธิ์ในรูปของเหลวที่ทรงคุณสมบัติในการซึมซาบสู่ผิวได้ล้ำลึก จึงอำนวยให้เกล็ดอณูอันเลอค่าแห่งทองคำสามารถซึมซาบสู่ผิว มอบการฟื้นบำรุงสุขภาพผิวให้ดูเปล่งประกายสดใสอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ปฏิบัติการฟื้นบำรุงเพื่อเผยผิวที่ดูกระจ่าง อันทรงอานุภาพนี้ ยังได้รับการทวีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยอณูควอตซ์ คริสตัลเหลว และเม็ดสีกระจายแสง

ยิ่งไปกว่านั้น ทองคำบริสุทธิ์ในรูปแบบ colloidal gel ซึ่งถือเป็นสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ ลา แพรรี ยังซึมซาบทันทีบนผิวพรรณ และลำเลียงอานุภาพถนอมบำรุง ชะลอการสลายตัวของเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน จึงเท่ากับช่วยดำรงความยืดหยุ่น แน่นกระชับให้ผิวพรรณ คงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน นอกจากนี้ ทองคำยังช่วยปกป้องผิวจากการรุกรานของบรรดาปัจจัยในสภาพแวดล้อมประจำวัน สูตรผลิตภัณฑ์อันเข้มข้น ยังอาศัยวิทยาการชีวภาพชั้นนำเพื่อมอบการบำรุง เปิดโอกาสให้ผิวได้ฟื้นฟูพลังงานของตนเองอย่างเต็มที่

หนึ่งหยาดหยดแห่งทองคำ...หนึ่งอณูแห่งการหยุดยั้งกาลเวลา...กับหนึ่งความเปล่งปลั่ง สดใส
เพียงหยดเดียว เซรั่มเข้มข้นระดับสูงนี้จะทวีประกายกระจ่างเรืองรองของผิวพรรณ พลิกฟื้นผิวแห้งผาก และหม่นหมองให้กลับเป็นความเปล่งปลั่งที่ดึงดูดทุกสายตา ในขณะเดียวกัน ยังถ่ายทอดสรรพคุณในการลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณแห่งความร่วงโรย และช่วยปรับโทนผิวให้กระจ่างใส เลือนสภาพปรากฏของกระและจุดด่างดำแห่งวัย พร้อมเปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพตามกลไกธรรมชาติดำเนินไป อย่างราบรื่น ถือเป็นการพลิกฟื้นสภาพผิว ให้เผยความงามแห่งผิวอ่อนเยาว์

ส่วนผสมอันหลากหลายจากวิทยาการชีวภาพ
เพื่อสรรค์สร้างผลลัพธ์อันสุดพิเศษ บรรดานักวิทยาศาสตร์แห่ง ลา แพรรี ได้ร่วมกันพัฒนาวิทยาการชีวภาพเพื่อมุ่งลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และนำผลงานจากวิทยาการชั้นนำนี้มาใช้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Radiance นอกเหนือจากทองคำบริสุทธิ์ในรูปแบบ pure gold colloidal ที่ซึมซาบสู่ผิวด้วยสัมผัสบางเบาแล้ว Cellular Radiance Concentrate Pure Gold ยังประกอบด้วย 3 ส่วนผสมอันโดดเด่น :
• Hyaluronic Acid Microsphere เป็นอนุภาคทรงกลมของไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่จะเติมเต็มสู่ริ้วรอยเพื่อช่วยมอบความอิ่มเอิบของผิวภายในเวลาหนึ่ง ชั่วโมงหลังใช้ พร้อมกับช่วยดำรงการไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน
• Anti-Wrinkle Neuro-Peptide เป็นเปปไทด์สายพันธุ์ใหม่ที่จะช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอย อันเป็นผลมาจากการ เกร็งตัวของกล้ามเนื้อจากการแสดงอารมณ์ โดยเฉพาะในบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา
• Emblica Fruit Extract คือส่วนผสมหลัก Mega Brightening and Lightening Complex เป็นส่วนผสมเชิงซ้อนปฏิบัติการจัดระเบียบการก่อตัวของเม็ดสีให้ดำเนินไปตาม ปกติ และลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัย
สามส่วนผสมชั้นนำนี้ ปฏิบัติการควบคู่ไปกับสองส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์แห่ง ลา แพรรี นั่นคือ Radiance Complex ซึ่งประกอบไปด้วยอณูควอตซ์ คริสตัลเหลว และเม็ดสีกระจายแสง ร่วมกันกระจายแสงตกกระทบบนพื้นผิวออกไปเพื่อก่อประกายกระจ่างโทนผิวและ Exclusive Cellular Complex ซึ่งมอบความชุ่มชื่น พร้อมสารบำรุงผิว เปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวดำเนินไปอย่างเป็นธรรมชาติและส่วนผสมอัน ทรงประสิทธิภาพ คือ Rejuvenating Plant Extract หรือพฤกษาสกัดเพื่อฟื้นบำรุงผิวนานาชนิดได้แก่Soybean Sterols และ Wild Yam Root Extract ช่วยฟื้นบำรุงผิวในส่วนของความยืดหยุ่น แน่นกระชับ พร้อมกับดำรงความหนาแน่นให้เนื้อผิวในช่วงเวลาที่ฮอร์โมนขาดความสมดุล กรด Glycolic, Malic และ Lactic ปฏิบัติการร่วมกับ Sweet Almond Protein ในการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่ทับถมตัวบนพื้นผิว โดยไม่ก่อความระคายเคือง และการหลอมรวมกับหลากสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงอานุภาพ ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากการรุกรานของอนุมูลอิสระ

 

LA PRAIRIE Cellular Radiance Emulsion SPF 30 50ml. เคาเตอร์ 18700.- (Demo/Tester)   O N  S A L E  5 5 %  > >   8415.-  

โลชั่นเนื้อบางเบาราวใย ไหม ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น พลิกฟื้นคืนความสดใสให้ผิวกลับเปล่งปลั่งกระจ่างใส พร้อมค่าปกป้องแสงแดด SPF ระดับสูงกับอีกหลากปฏิบัติการเพื่อลดริ้วรอยแห่งวัย Cellular Radiance Emulsion SPF30 ได้รับการออกแบบมาเพื่อพลิกฟื้นบำรุงผิววัยผู้ใหญ่ ให้ดูเปล่งปลั่งสดใส อ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา

มอบสัมผัสแห่งผลิตภัณฑ์ อันหรูหราดุจแพรไหม ด้วยเทคโนโลยีเชิงซ้อนจำลองแบบมาจากโครงสร้างเซลล์ผิว และองค์ประกอบของกรดไขมันไลพิดตามธรรมชาติ กลไกนี้ทำให้เนื้ออิมัลชั่นสามารถซึมซาบล้ำลึกเป็นหนึ่งเดียวกับผิวได้เป็น พิเศษ ช่วยเร่งทวีศักยภาพการนำพาสารความงามชั้นเลิศสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก รวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยขับความงามกระจ่างโทนผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

ผสานคุณค่า 2 ส่วนผสมเชิงซ้อนอันเป็นเอกลักษณ์แห่งความเปล่งประกาย กระจ่างโทนผิว

Radiance Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนของ ลา แพรรี จากประสิทธิภาพคริสตัลสกัดจากแร่ควอตซ์จะช่วยกรองแสงที่ตกกระทบผิวผ่านโครง สร้างผลึกปริซึมในระดับอณูเพื่อปรับความเจิดจ้าของแสงให้ดูอ่อนละมุนลง ทำให้พื้นผิวสะท้อนแสงกลับเป็นประกายเรืองรอง กระจ่างตา และได้รับการเสริมประสิทธิภาพด้วยส่วนผสม colloidal gold ซึ่งช่วยเสริมสภาพแสงที่ดูอบอุ่นให้แก่บรรดาสารความงามเหล่านี้

Brightening Complex ทรงเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยโมเลกุลจดสิทธิบัตรเอกสิทธิ์ลา แพรรี มอบประสิทธิภาพลดการกระตุ้น

เอนไซม์ไทโรซิเนส และปกป้องเซลล์ผิวจากผลกระทบของรังสียูวี จึงเท่ากับช่วยป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำ นำมาซึ่งโทนผิวสม่ำเสมอ สารสกัดองุ่นเงินหรือ Extract of Silver Vine เป็นส่วนผสมกระจ่างโทนผิวลำดับสาม ช่วยเสริมการสกัดกั้นการเกิดปฏิกิริยา carbonylation กระบวนการที่ดึงธาตุคาร์บอนมารวมตัวกับละอองสารแปลกปลอมบนพื้นผิว ก่อตัวเป็นเสมือนหมอกควันปกคลุม ส่งผลให้แสงที่ตกกระทบพื้นผิวไม่สามารถกระจายตัวสะท้อนกลับออกไปได้อย่าง เต็มที่ นี่คือสาเหตุหนึ่งของการเกิดสภาพผิวหมองคล้ำ

 

LA PRAIRIE Cellular Radiance Eye Cream 15ml. เคาเตอร์ 14000.- ลด 40% เหลือ 8400.-

Treatment เข้มข้นบำรุงรอบดวงตา ที่มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ถึง 24 กะรัต ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยคุณสมบัติของการสมานผิวลดอาการติดเชื้อ กระตุ้นการทำงานของน้ำเหลืองให้ขับสารพิษออกจากผิว ยับยั้งการสลายตัวของคอลลาเจน และอีลาสติน ไม่แปลกที่ทองคำจะถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ความงาม ที่ช่วยบำรุงให้ผิวรอบดวงตา ให้ดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งมีชีวิต ชีวา ลดรอยความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

 

LA PRAIRIE Cellular Radiance Eye Cream (15ml. 14000.- / 3ml. 2800.-) ขนาด 3ml. ราคา 750.-

Treatment เข้มข้นบำรุงรอบดวงตา ที่มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ถึง 24 กะรัต ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยคุณสมบัติของการสมานผิวลดอาการติดเชื้อ กระตุ้นการทำงานของน้ำเหลืองให้ขับสารพิษออกจากผิว ยับยั้งการสลายตัวของคอลลาเจน และอีลาสติน ไม่แปลกที่ทองคำจะถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ความงาม ที่ช่วยบำรุงให้ผิวรอบดวงตา ให้ดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งมีชีวิต ชีวา ลดรอยความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

 
ANTI-AGING

LA PRAIRIE Anti-Aging Longevity Serum 50ml. เคาเตอร์ 9500.- (Demo/Tester) ลด 50% เหลือ 4750.-

ซีรั่มสูตรต่อต้านและชะลอความเสื่อมถอยของเซลล์ผิว เทคโนโลยี Life Span Extend ยืดห้วงเวลาแห่งผิว ไม่เพียงชะลอริ้วรอยให้ได้นานที่สุด แต่ยังช่วยปกป้องเซลล์จากการถูกทำลายจากสภาวะแวดล้อม ผิวจึงดูกระชับ ยืดหยุ่น แข็งแรง และมีความสามารถในการซ่อมแซมตัวเองจากริ้วรอย

ใช้เป็นประจำ เช้าและก่อนนอน ก่อนขั้นตอนการลงครีมบำรุงผิว สามารถใช้ได้ตลอดปีเพื่อการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์แบบ

The Product

Extend the youth span of your skin with this high-performance defense serum that employs a bouquet of natural extracts to protect the skin against environmental and internal stress and bolster its natural restore mechanism.

It not only helps prevent the formation of wrinkles but guards against signs of premature aging.

You will notice immediate improvement in how your skin looks and feels with improved hydration, increased firmness and elasticity, and a smoother, more refined appearance

The Benefits

 • Helps prevent premature aging by applying the latest research on skin longevity
 • Helps reduce cell deterioration caused by environmental and internal stress factors
 • Protects and maintains the skin’s vital condition, using advanced botanical extracts
 • Enhances firmness, elasticity, and flexibility

The Application

Smooth this lightweight serum over your face, neck and décolleté in the morning and in the evening.

 

LA PRAIRIE Anti-Aging Neck Cream 50ml. เคาเตอร์ 8500.- (Demo/Tester) ลด 50% เหลือ 4250.-

ลดริ้วรอยแห่งวัย เพื่อผิวบริเวณลำคอของคุณดูอ่อนเยาว์เทียบเท่าผิวบริเวณใบหน้า

หนึ่ง : คืนความแน่นกระชับให้กับผิวที่หย่อนคล้อย และฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวพรรณ

เปปไทด์ทรงเอกลักษณ์ เปิดโอกาสให้การผลิตเส้นใยอิลาสตินดำเนินไปตามปรกติ นี่คือกลไกใหม่ในการกระชับผิว และดูแลเส้นใยโครงสร้าง อันเป็นองค์ประกอบสำคัญในการคงความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิวอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ส่วนผสมดึงผิวกระชับ ยังช่วยกระชับพื้นผิวให้แน่นเนียนในทันทีที่ใช้ ก่อสภาพ และความรู้สึกของผิวที่เสมือนผ่านกระบวนการยกกระชับ ในขณะเดียวกัน ส่วนผสมเชิงซ้อน Youth-restoring Complex โน้มนำให้กระบวนการเผาผลาญสร้างพลังงาน และกระบวนการสังเคราะห์โปรตีนของผิวดำเนินไปอย่างราบรื่น พร้อมกับเอื้อให้การผลิตแคลเซียมซึ่งลดปริมาณลงตามอายุขัย กลับมาอยู่ในระดับปรกติ เพื่อที่เซลล์ผิวจะได้นำแคลเซียมเหล่านี้ไปใช้เป็นตัวถ่ายทอดสัญญาณควบคุมกระบวนการทำงานต่างๆ ของระบบผิว

สอง : ฟื้นฟูรูปทรงผิวด้วยการลดปริมาณมวลสารส่วนเกินของผิวบริเวณคาง

ส่วนผสมเชิงซ้อนระดับนวัตกรรมปฏิบัติการลดมวลสารประกอบ volume-reducing complex พัฒนาขึ้นจากพฤกษสกัด Glaucine Coco Glucoside เปิดโอกาสให้เซลล์ไขมันมีการสลายตัวตามกระบวนการธรรมชาติเพื่อลดมวลสารไขมันส่วนเกิน สาเหตุของสภาพคางสองชั้น อีกทั้งยังช่วยชะลอการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่ กลไกนี้มุ่งดำเนินไปเพื่อทำให้ผิวดูแน่นกระชับราวกับผิวอ่อนเยาว์ รวมถึงลดความหนา และสภาพผิวผิดรูปทรงในบริเวณคาง

สาม : ฟื้นฟูระบบน้ำหล่อเลี้ยงผิว และปฏิบัติการต่อจุดด่างดำแห่งวัย

สองพฤกษาสกัด กับสองส่วนผสมเชิงซ้อน ร่วมกันฟื้นบำรุงระบบไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงผิว และลดการก่อตัวจุดเม็ดสีส่วนเกิน หรือจุดด่างดำแห่งวัย Resurrection Plant Extract มอบปฏิบัติการเสถียร อันหมายถึงช่วยปกป้องโครงสร้างเอนไซม์ภายในเซลล์ จึงเท่ากับเอื้อต่อการพัฒนากระบวนการเผาผลาญสร้างพลังงานเซลล์ และฟื้นฟูระดับน้ำหล่อเลี้ยงผิว ส่วน yeast extract ปฏิบัติการเฉพาะกิจ เร่งทวีประสิทธิภาพการทำงานของกรดไขมัน (lipid) ในหนังกำพร้า จึงเท่ากับฟื้นฟูระบบไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงผิวระยะยาวผ่านการเอื้ออำนวยให้ปราการปกป้องผิวทำหน้าที่ของตนอย่างราบรื่น

Anti-Pigment Complex ซึ่งพัฒนาขึ้นด้วยวิทยาการอณูแค็ปซูลระดับไมโครชั้นสูง ช่วยลดสภาพโทนสีผิวไม่สม่ำเสมอ และเลือนจางจุดด่างดำแห่งวัยด้วยปฏิบัติการโดยตรงต่อจุดกำเนิดเม็ดสีระดับเซลล์ นอกจากนี้ ส่วนผสมเอกสิทธิ์ Cellular Complex ของลา แพรรี ที่หลอมรวมไปด้วย Glycoproteins, Horsetail และ Ginseng extracts เปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติดำเนินไปตามปรกติ และมอบความชุ่มชื่น ป้อนสารความงามอันจำเป็นเพื่อเอื้อให้ผิวทำหน้าที่ของตนได้อย่างดีที่สุด

วิธีใช้ : สามารถใช้ในตอนเช้า และค่ำคืน เริ่มจากแนวเนินอกโดยใช้สองมือปาดลูบขึ้นไปหาลำคอ และคาง ในลักษณะปาดสลับอย่างรวดเร็ว ครีมซึมซาบอย่างรวดเร็ว ทิ้งไว้ซึ่งความรู้สึกนุ่มเนียน สบายผิว เมื่อซึมซาบ เนื้อครีมบางเบา ไม่ทิ้งคราบติดเสื้อผ้า

A luxurious way to lift away the effects of time and gravity on the neck and décolleté. Anti-Aging Neck Cream addresses loss of firmness, dehydration and age spots, all giveaways that are too easily overlooked. As time passes, skin loses essential nutrients and the resulting age spots, thinning and dehydration are all too visible. But with this advanced formula, lines and slackness are reversed and skin is firmed, even under the jaw. This gravity defying cream is the ultimate, non-surgical solution to restoring this beautiful, often forgotten area.

 

LA PRAIRIE Anti-Aging Eye and Lip Perfection A Porter 15ml. เคาเตอร์ 5900.- (Demo/Tester) ลด 45% เหลือ 3245.-

Treat your eyes and lips to luxe beauty on-the-go with Anti-Aging Eye and Lip Perfection À Porter. A chic case holds a compact with two separate compartments: an eye cream-gel in one and a lip balm in the other. This elegant accessory is a must for an any time, anywhere beauty fix as it reduces the appearance of lines, wrinkles and fatigue instantly.

 
SWISS CELLULAR MOISTURE 

LA PRAIRIE Cellular Swiss Ice Dry Oil (30ml. 12650.- / 5 ml. 2108.-) ขนาด 5ml. ราคา 750.-

ออยล์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่พร้อมจะส่งผิวของคุณส่องประกาย เรียบเนียนและเกิดใหม่กับส่วนผสมของน้ำมันหอมที่หายากด้วยสารสกัดจากดอกไม้ 3 ชนิด ที่ขึ้นเฉพาะฤดูหนาวในเทือกเขาแอลป์ (Red Snow Algae, Purple Saxifrage,Alpine Snow Bell ) ช่วยสร้างความต้านทานให้ผิวจากริ้วรอย ความเครียดในชีวิตประจำวัน สร้างความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งยังป้องกันและปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว

วิธีใช้ : เพียง 1 หยด ลูบไล้ทั่วใบหน้า หรือ หยดผสมกับ Ice Cream แล้วทาทั่วใบหน้าค่ะ

 

LA PRAIRIE Cellular Swiss Ice Crystal Cream (50ml. 12650.- / 7ml. 1771.-) ขนาด 7ml. ราคา 750.-

ริ้วรอยแห่งวัย เป็นปัญหาหนักใจของหญิงสาวหลายๆ คน เมื่ออายุมากขึ้นผิวที่เหนื่อยล้าจะแสดงริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำได้ง่าย และแม้จะมีเทคโนโลยีกระชับผิวพรรณมากมายแต่ก็เป็นการแก้ไขหลังจากที่เกิด ริ้วรอยแห่งวัยที่ชัดเจนแล้ว

แต่ถ้าเริ่มดูแลตั้งแต่ริ้วรอยยังไม่เด่น ชัด ด้วยการบำรุงผิวที่ดี รักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว เลี่ยงแสงแดด และรักษาสุขภาพจากภายใน จะช่วยชะลอผิวให้ดูเต็มกระชับ และอ่อนเยาว์ขึ้นได้จริง

เซเลบออนไลน์จึงมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดีๆ ที่มีคุณสมบัติในการชะลอผิว ลดเลือนริ้วรอย และมอบความอ่อนเยาว์มาแนะนำกัน เริ่มจาก
ครีมฟื้นฟูผิว มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมส่งเสริมการปรับตัวของผิว เพื่อต่อต้านปัจจัยที่ส่งเสริมการเกิดริ้วรอย เช่น ผลกระทบจากความเครียด ผิวที่บอบบางจากการพบแพทย์ผิวหนัง มลภาวะ และอายุ

 

LA PRAIRIE Cellular Eye Contour Cream ( 15ml. 5400.- / 3ml. 1080.-) ขนาด 3ml.   O N  S A L E   > >   350.-  

เป็นตัวที่ช่วยลดปัญหาความหมองคล้ำรอบดวงตา มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยให้การไหลเวียนของเส้นเลือดใต้รอบ ๆ ดวงตาทำงานได้ดีขึ้นลดการคั่งค้างของเลือดในช่วงที่เรานอนดึก

วิธีใช้ : บำรุงผิวรอบดวงตาเช้า เย็น

 
CELLULAR POWER 

LA PRAIRIE Cellular Power Serum (50ml. 19950.- / 7ml. 2793.-) ขนาด 7ml. ราคา 750.-

Never look your age again.

Start each day with a boost of energy and a strong defense against environmental aggression that ages your skin. Cellular Power Serum stimulates your skin's natural antioxidants, the most potent free-radical fighters ever created, setting your skin's internal sensors on high-alert to incoming stress and damage. An added infusion of power keeps up the good work.

Features and benefits :
- Energizes: secures a continuous supply of energy to revitalize the skin at every level.
- Reactivates: reawakens skin's natural antioxidant network to help prevent skin surface damage.
- Defends: keeps skin on continuous alert to incoming damage.

How to use : Pump to dispense one to two drops. Using fingertips, smooth over clean, toned face and neck in the AM and PM. Avoid getting in eyes. Follow with moisturizer.

 
CLEANSER & TONER 

LA PRAIRIE Cellular Cleansing Water Eye & Face (150ml. 3570.- / 60ml. 1428.-) ขนาด 60ml. ราคา 450.-

Gently yet effectively removes makeup and impurities from eyes and face. Formulated with detoxifying plants, soothers and hydrators, this lotion leaves the eyes and face perfectly clean, soft and comforted. Ideal for quick makeup changes or when water may not be at hand. Not suitable for waterproof eye or face makeup.

Cellular Cleansing Water for Eyes & Face also contains La Prairie's exclusive Cellular Complex that helps stimulate the skin's natural repair process, moisturizing and energizing with nutrients that encourage optimal functioning.

 

LA PRAIRIE Advanced Marine Biology Foaming Mousse Cleanser 125ml. เคาเตอร์ 2650.- ลด 38% เหลือ 1645.-

สุดยอดโฟมทำความสะอาดผิวหน้าชั้นสูง ให้ความรู้สึกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เนื้อโฟมสีชมพูอ่อนหอมละมุน ให้ฟองครีมเนียนนุ่ม ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน แม้ผิวที่แพ้ง่ายที่สุด ขจัดร่องรอยของเมคอัพ สิ่งสกปรก และมลพิษที่ตกค้างบนผิวหน้าพร้อมส่วนผสมแห่งการบำรุงผิว หลังล้างหน้าจึงสัมผัสได้ถึงผิวที่ทั้งสะอาดและนุ่มนวล สดชื่นอย่างเต็มที่

 

LA PRAIRIE Cellular Mineral Face Exfoliator เคาเตอร์ 5200.- ลด 40% เหลือ 3120.-

เนื้อเจลสีชมพู อ่อน ให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสูงสุดด้วยความละเอียดของควอตซ์คริสตัล ผงเพชรบริสุทธิ์ และผงทัวร์มาลีน สครับผิวได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตกค้าง สาเหตุของผิวแห้งและผิวหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดดอกกุหลาบร้อยกลีบ โรซ่า เซ็นทรีโฟเรีย (Rosa centifolia) กลีเซอรีน (Glycerine) แร่ เฮมาไทต์ (Haematite) และผงอุกกาบาต มอบความสดชื่นและทำหน้าที่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ให้กับผิวพร้อมกัน

 

LA PRAIRIE Foam Cleanser 125ml. เคาเตอร์ 3500.- ลด 38% เหลือ 2170.-

โฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ให้ผิวสดชื่นแม้ผิวที่แพ้ง่าย มีส่วนผสมที่สกัดจากพืชธรรมชาติที่ช่วยคงความชุ่มชื้นและความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ทั้งยังช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด รวมทั้งคราบสกปรกจากฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆที่ติดอบู่บนผิวหน้าให้หลุดออกไปอย่างง่ายดาย ช่วยให้ผิวสดชื่น เรียบเนียนขึ้น

 

LA PRAIRIE Foam Cleanser (125ml. 2940.- / 50ml. 1176.-) ขนาด 50ml. ราคา 590.-

โฟมล้างหน้าที่ทำความ สะอาดได้อย่างหมดจด ให้ผิวสดชื่นแม้ผิวที่แพ้ง่าย มีส่วนผสมที่สกัดจากพืชธรรมชาติที่ช่วยคงความชุ่มชื้นและความสมดุลของน้ำ หล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ทั้งยังช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด รวมทั้งคราบสกปรกจากฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆที่ติดอบู่บนผิวหน้าให้หลุดออกไปอย่างง่ายดาย ช่วยให้ผิวสดชื่น เรียบเนียนขึ้น

 

LA PRAIRIE Cellular Refining Lotion ขนาด 60ml. ราคา 450.-

โทนเนอร์สูตรพฤกษาสกัดปราศจากแอลกอฮอล์ ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า ช่วยให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวกลับคืนสู่สภาวะสมดุล เพิ่มมอยเจอร์ให้กับผิว ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งเหี่ยวก่อนวัย อีกทั้งยังทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ฟื้นฟูและซ่อมผิวให้แข็งแรง สดใส เปล่งปลั่ง เตรียมผิวหน้าให้พร้อมกับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

Complete the cleansing process. Refresh your skin with Cellular Refining Lotion, an alcohol-free toner. It is formulated with gentle plant extracts for maximum hydration and to calm irritation. This rich lotion soothes and softens the skin, while flushing out the pores and helping to minimize their appearance

 
MAKEUP 

LA PRAIRIE Cellular Treatment Foundation Powder Finish 14.2g. เคาเตอร์ 3700.- ลด 38% เหลือ 2295.-

พร้อมส่ง สี

❥ Ivoire ผิวขาว
❥ Cameo ผิวขาวกลาง
❥ Beige Dore ผิวสีกลาง
❥ Natural Beige ผิวสีกลาง-สองสี

แป้งผสมรองพื้น เผยผิวหน้ากระจ่างผ่องสดใสความเรียบเนียน เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ผิวหน้าของคุณ ช่วยกระจายแสงสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ในรูปลักษณ์ตลับอันสวยหรู เพรียวบางเฉียบ สีเงินวาว พร้อมกระจกในตัวให้คุณได้แต่งเติมใบหน้าให้สวยสมบรูณ์แบบได้ตลอดวัน

 

LA PRAIRIE Cellular Treatment Loose Powder (56g. + ขนาดพกพา 10g.) เคาเตอร์ 4200.- ลด 38% เหลือ 2605.- 

พร้อมส่ง สี

❥ Translucent 1 ผิวขาว
❥ Translucent 2 ผิวสีกลาง

แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด ใช้ดีมากกก ใช้แต่งเติมได้บ่อยตามต้องการ ไม่เป็นคราบ ช่วยดูดซับความมันดี ช่วยให้ผิวเพรซ สดใสตลอดวัน

แบรนด์ สุดหรู อลังการ LA PRAIRIE ผลิตภัณฑ์ จากคอลเล็กชั่น Cellular treatment ที่ได้รับ การยอมรับ จาก เหล่า ไฮโซ เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว ปกปิด เรียบเนียน เหมาะกับ ทุกสีผิว เพราะว่าเป็นสี translucent (เนื้อแป้งจะออกสีน้อยมาก แต่ว่า ทำให้ผิวเนียน อมชมพูคะ) กระปุกใหญ่ คุ้มสุดๆ

 

LA PRAIRIE Cellular Treatment Loose Powder 56g. (แยกจากเซ็ท) ราคา 1995.-

พร้อมส่ง สี

❥ Translucent 1 ผิวขาว
❥ Translucent 2 ผิวสีกลาง

แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด ใช้ดีมากกก ใช้แต่งเติมได้บ่อยตามต้องการ ไม่เป็นคราบ ช่วยดูดซับความมันดี ช่วยให้ผิวเพรซ สดใสตลอดวัน

แบรนด์ สุดหรู อลังการ LA PRAIRIE ผลิตภัณฑ์ จากคอลเล็กชั่น Cellular treatment ที่ได้รับ การยอมรับ จาก เหล่า ไฮโซ เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว ปกปิด เรียบเนียน เหมาะกับ ทุกสีผิว เพราะว่าเป็นสี translucent (เนื้อแป้งจะออกสีน้อยมาก แต่ว่า ทำให้ผิวเนียน อมชมพูคะ) กระปุกใหญ่ คุ้มสุดๆ

 

LA PRAIRIE Cellular Treatment Loose Powder ขนาดพกพา 10g. ราคา 995.-  

พร้อมส่ง สี

❥ Translucent 1 ผิวขาว
❥ Translucent 2 ผิวสีกลาง

แป้งฝุ่นในกระปุกเล็ก ขนาดพกพา น่ารัก น่าใช้มาก มีพัพให้พร้อมสรรพ ใช้แต่งเติมได้บ่อยตามต้องการ ไม่เป็นคราบ ช่วยดูดซับความมันดี ช่วยให้ผิวเพรซ สดใสตลอดวัน

แบรนด์ สุดหรู อลังการ LA PRAIRIE ผลิตภัณฑ์ จากคอลเล็กชั่น Cellular treatment ที่ได้รับ การยอมรับ จาก เหล่า ไฮโซ เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว ปกปิด เรียบเนียน เหมาะกับ ทุกสีผิว เพราะว่าเป็นสี translucent (เนื้อแป้งจะออกสีน้อยมาก แต่ว่า ทำให้ผิวเนียน อมชมพูคะ) กระปุกน่ารักมากๆค่ะ กระทัดรั้ด เหมาะสำหรับพกพาจ้าา

 
MISC 

LA PRAIRIE Powder Puff พัพแป้งฝุ่น ขาย 120.-

พัพแป้งฝุ่น เส้นผ่าศุนย์กลาง ขนาด 7cm.

 
LA PRAIRIE ช้อนตักครีม ราคา 380.-
 
 
GirlBeautyMall.com >> Designed by RATHka >> Email : GirlBeautyMall@hotmail.com